Game App trò chơi 3D thế hệ mới cho Android

App trò chơi béo là gì, tìm hiểu những tựa game app trò chơi 3D thế hệ mới cho Android hay nhất. Game có điểm gì nổi bật, phương pháp chơi cụ thể như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của chuyên mục tin game

Tìm hiểu về game app trò chơi béo

Chương trình này đã được phát hành trên Softonic vào ngày 10 tháng 6 năm 2019, tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa có cơ hội để tiến hành kiểm tra chất lượng của nó.

App trò chơi béo
App trò chơi béo

Chúng tôi đề xuất bạn thử nghiệm ứng dụng này và chia sẻ nhận xét hoặc đánh giá của bạn trên trang web của chúng tôi. Điều này sẽ có ích cho cộng đồng người dùng khác.

Cá Béo Zingplay – Game App trò chơi 3D Thế Hệ Mới hoạt động trên các thiết bị Android phiên bản 9.0 trở lên. Phiên bản hiện tại của ứng dụng là 1.2.0 và nó chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Thông tin phương pháp chơi game app trò chơi béo đơn giản nhất

Trò chơi “App trò chơi Béo” là một trò chơi phổ biến trên nền tảng di động, trong đó người chơi sẽ tham gia vào việc app trò chơi để kiếm điểm và thưởng. Dưới đây là phương pháp chơi cơ bản của trò chơi:

Mục tiêu của game app trò chơi béo 

Mục tiêu của trò chơi là bắn trúng các loại cá khác nhau để kiếm điểm và thu thập thưởng.

Thông tin phương pháp chơi game app trò chơi béo

 • Người chơi trong game app trò chơi sẽ cần kiểm soát một khẩu súng hoặc là một thiết bị app trò chơi để tiến hành app trò chơi.
 • Điều khiển bằng cách sử dụng các nút cảm ứng ở trên màn hình để có thể điều chỉnh góc và khoảng cách bắn.
 • Khi bạn đã lựa chọn góc và khoảng cách phù hợp thì hãy nhấn nút bắn để phóng đạn và bắn vào những con cá khác.

Những thông tin cần biết về game app trò chơi béo

Những điều cần biết về game app trò chơi béo
Những điều cần biết về game app trò chơi béo

Những loại cá và điểm số trong game

 • Trong trò chơi, sẽ có nhiều loại cá khác nhau cùng với giá trị điểm khác nhau. Thông thường thì với những loại cá lớn và hiếm thì sẽ mang tới điểm số cao hơn.
 • Người chơi cũng cần phải hết sức chú ý và đưa ra tính toán để có thể bắn trúng những loại cá có giá trị điểm cao để có thể kiếm thêm nhiều điểm.

Thưởng và vật phẩm trong app trò chơi béo

 • Khi bạn đã bắn trúng cá, thì bạn sẽ kiếm điểm và có thể nhận được thưởng theo tỉ lệ điểm đạt được.
 • Một số trò chơi có thể cung cấp các vật phẩm hỗ trợ như đạn đặc biệt có khả năng bắn nhiều cá cùng một lúc hoặc tăng sức mạnh của đạn.

Thách thức và cấp độ

 • Người chơi sẽ thường có các màn chơi với những cấp độ khác nhau cùng với độ khó tăng dần. Khi đó các con cá sẽ có thể xuất hiện ở những vị trí và có cách di chuyển khác nhau, để tạo ra những thách thức đa dạng cho người chơi.

Thời gian giới hạn trong game

 • Trong nhiều trò chơi, có thời gian giới hạn để hoàn thành mục tiêu app trò chơi và kiếm điểm. Bạn cần phải quản lý thời gian một cách thông minh để có được nhiều điểm hơn.

Tích luỹ điểm và thăng hạng:

 • Bạn sẽ tích luỹ điểm theo từng lần bắn trúng cá.
 • Nhiều trò chơi có hệ thống thăng hạng, bạn có thể cạnh tranh với bạn bè và người chơi khác để xem ai có số điểm cao nhất.

Tóm lại, trò chơi “App trò chơi Béo” tập trung vào việc bắn trúng cá để kiếm điểm và thưởng. Thông tin đơn giản nhưng đầy thú vị, đặc biệt là khi bạn cạnh tranh với người chơi khác để đạt được điểm số cao.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về game app trò chơi béo và những thông tin cần nhớ về game này. Rất hy vọng thông tin chia sẻ trong bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích để bạn sẽ có nhiều thời gian bổ ích với trò chơi của mình. Chúc bạn luôn vui.