Vỡ cốc đánh con gì? Điềm báo giấc mơ thấy vỡ cốc

Được biết theo quan niệm dân gian của người Việt xưa thì việc làm vỡ ly hoặc chén đều là những điềm xui rủi và không may mắn. Tuy nhiên trong giấc chiêm bao thấy vỡ cốc không hẳn chỉ mang ý nghĩa như vậy mà nó còn có một hàm ẩn ý khác. Qua bài viết này của xosotailoc.org các bạn sẽ biết được nằm mê thấy vỡ cốc đánh con gì ? Cùng theo dõi nhé.

vỡ cốc đánh con gì

1. Chiêm bao thấy vỡ cốc đánh con gì, số mất may mắn?

Giấc mê thấy đồng nghiệp làm vỡ cốc đánh con 14, 02

Nằm mê thấy sếp của mình làm vỡ cốc đánh con 99, 40

Điềm báo giấc mộng thấy có nhiều cốc bị vỡ đánh con 18, 45

Ý nghĩa giấc mơ thấy người lạ đập vỡ cốc đánh con 99, 13

Mộng mị thấy cốc bị vỡ trong nhà đánh con 12, 44

Giải mã giấc mơ thấy hai cốc thủy tinh vỡ đánh con 81, 23

Điềm báo giấc mộng thấy cốc thủy tinh có nước bị vỡ đánh con 00, 19

Mơ thấy vỡ cốc làm mình bị thương chảy máu thì đánh con

Nếu mơ thấy vỡ cốc sứ thì con số phù hợp là 19, 24

2. Giải mã giấc mơ thấy vỡ cốc 

Giấc mê thấy đồng nghiệp làm vỡ cốc

Đã bao giờ bạn nhìn thấy những người đồng nghiệp của mình làm vỡ cốc trong ngủ mộng chưa? Nếu có thì đây chính là giấc ngủ mê liên quan đến thái độ của những người xung quanh với bạn. Theo đó có thể bạn đang bị coi thường, khinh rẻ. Đặc biệt là mọi sáng kiến, cống hiện, dự định của bạn đều không được tôn trọng, chấp thuận. Vì thế hãy thật thận trọng bởi có những kẻ gian sẵn sàng hãm hại bạn bất kỳ lúc nào.

Nằm mê thấy sếp của mình làm vỡ cốc

vỡ cốc đánh con gì

Nếu như bạn chiêm bao thấy sếp của mình làm vỡ cốc trong giấc mê thì xin chúc mừng đây là giấc mơ vô cùng may mắn. Đặc biệt là bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong công việc, sếp của bạn đánh giá cao năng lực cũng như sự cống hiến của bạn. Hơn nữa cũng có thể họ đang cân nhắc về việc tăng lương, thăng chức cho bạn trong thời gian tới.

Điềm báo giấc mộng thấy có nhiều cốc bị vỡ

Giấc chiêm bao này mang đến hàm ý rằng bạn sẽ đối diện với nhiều hướng đi khác nhau và đưa ra nhiều quyết định trong tương lai. Vì thế mà bạn cần phải sáng suốt khi quyết định vì chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp sau này.

Ý nghĩa giấc mơ thấy người lạ đập vỡ cốc

Có thể việc làm ăn không có tiến triển thì lúc này sẽ mang lại doanh thu lớn dành cho những doanh nhân khi chiêm bao thấy giấc mơ này. Nhưng không chỉ có nguồn doanh thu cao và ngày càng có nhiều khách quen trong mối làm ăn của bạn.

Mộng mị thấy cốc bị vỡ trong nhà

Giấc chiêm bao này là bao hàm nhiều ý khác nhau. Chắc chắn gia đình sắp tới có người đến chơi và mang nhiều tin vui. Nhưng cũng yùy vào cách đối xử với họ mà may mắn của bạn có được trọn vẹn hay không.

Giải mã giấc mơ thấy hai cốc thủy tinh vỡ

Giấc mộng là điềm báo giữa hai mẹ con sẽ bị rạn nứt tình cảm sau một số tranh cãi nhỏ và sắp tới sẽ được giải quyết êm đẹp. Đây cũng chính là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm và phụng dưỡng mẹ. Hơn nữa nhờ thế bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn từ việc này.

Điềm báo giấc mộng thấy cốc thủy tinh có nước bị vỡ

Đây cũng chính là điềm báo cho thấy rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được một khoản đầu tư nhỏ. Có thể lúc này bạn cần đầu tư vào những việc quan trọng trước mắt thì dần dần sẽ sinh ra lời.

Chúc các bạn thắng lớn với giấc ngủ chiêm bao thấy vỡ cốc nhé.

"Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và đưa ra những giải mã bí ẩn giấc mơ của mình. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo kết quả chính xác. Chúc bạn may mắn!"