Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone đơn giản nhất

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone đơn giản nhất. Khi đổi một chiếc iPhone mới, chúng ta luôn muốn chuyển dữ liệu từ chiếc máy cũ sang để tiếp tục lưu trữ và sử dụng khi sang máy mới. Vậy thì việc chuyển dữ liệu giữa iPhone có khó không? Làm cách nào để có thể chuyển được hết dữ liệu sang iPhone mới? Mời bạn theo dõi hết bài viết sau đây của tin công nghệ để biết cách chuyển dữ liệu nhanh nhất và dễ thực hiện nhé!

chuyển dữ liệu từ iphone sang iphone
Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone đơn giản nhất

Thông tin cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone đơn giản nhất

Để giúp hiện việc chuyển dữ liệu qua lại giữa các thiết bị trong dòng iPhone với nhau là không hề dễ dàng như những chiếc smartphone Android khác trên thị trường. Bởi vì những chiếc điện thoại của Apple đã nổi danh với độ bảo mật cao, vì thế cho nên các thao tác này là không phải ai cũng có thể làm được việc này.

Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng. Bài thông tin chi tiết các cách chuyển dữ liệu của iPhone siêu hiệu quả của xosotailoc.org sẽ giúp các bạn có thể làm được điều này chỉ trong vòng một nối nhạc cực kỳ đơn giản. Cùng tham khảo chi tiết tại bài viết ở dưới đây.

Thông tin chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới bằng mã QR Code

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone bằng mã QR Code

Để giúp chuyển dữ liệu này bằng mã QR Code, mọi người hãy thực hiện theo những bước chi tiết bên dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên tiến hành khôi phục cài đặt gốc trên chiếc iPhone vừa mới tậu.

Bước 2: Sau đó để hai thiết bị iPhone lại sát gần với nhau > Kế tiếp, lúc này màn hình trên chiếc iPhone cũ của bạn sẽ hiển thị lên một thông báo với dòng chữ “Thiết lập iPhone mới” > Ấn vào nút Tiếp tục.

Bước 3: Tiếp theo cầm iPhone cũ lên rồi đưa camera vào màn hình iPhone mới để thực hiện quét mã QR.

Bước 4: Tiếp tục điền mật khẩu của chiếc iPhone cũ lên iPhone mới khi được yêu cầu.

Bước 5: Cuối cùng chọn vào nút Chuyển từ iPhone là xong. Sau đó, bạn chỉ cần đơn giản chính là chờ hai máy thực hiện quá trình chuyển dữ liệu là đã hoàn tất cách này.

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone bằng 3u tools

Tiếp theo, chúng tôi sẽ thông tin cho các bạn sử dụng một app chuyển dữ liệu của iphone mang tên 3utools. Để có thể làm theo cách này, mọi người hãy thực hiện theo từng bước chi tiết bên dưới đây.

Bước 1: Trước tiên, chúng ta cần phải tải xuống và cài đặt phần mềm 3uTools về máy tính. Tiếp đến, lúc này các bạn hãy kết nối cả iPhone cũ và iPhone mới với máy tính thông qua dây cáp USB.

Bước 2: Sau đó khởi động ứng dụng vừa tải về > Tại giao diện chính của 3utools lúc này, ấn vào Toolbox > Ấn Migrate Data.

Bước 3: Sau khi hai điện thoại đã được liên kết thành công, thì mọi người cần ấn chọn Next.

Bước 4: Tiếp tục chọn vào những mục dữ liệu mà chúng ta cần chuyển theo nhu cầu rồi ấn vào Migrate Now.

Lưu ý: Nếu như các bạn muốn chuyển phần Hình ảnh (Photo), hãy làm theo các bước sau: Màn hình của iPhone sẽ hiển thị một dòng thông báo là “3u’ Would Like to Access Your Photos” > Lúc này ấn vào OK để cấp quyền cho ứng dụng.

Bước 5: Bạn chờ trong giây lát để quá trình chuyển dữ liệu được hoàn tất > Nhấn vào nút OK là xong. Tuy nhiên tốc độ chuyển dữ liệu sẽ phụ thuộc vào việc dung lượng của các tập tin nhiều hay ít.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên đây thì các bạn đã có những thông tin về cách chuyển toàn bộ dữ liệu từ điện thoại iPhone cũ sang iPhone mới chi tiết. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!