Thông tin cách hack mật khẩu wifi thành công 100%

Như chúng ta biết hiện nay, mạng internet đã được sử dụng rất phổ biến. Vì vậy con người cần có internet để làm việc và phục vụ đời sống sinh hoạt hằng ngày. Nhưng không phải lúc nào máy tính hay điện thoại của bạn cũng có sẵn mạng. Nếu như bạn chưa có mạng và muốn sử dụng internet để xử lý các công việc quan trọng, hãy làm theo các bước hack mật khẩu Wifi dưới đây mà tin công nghệ đưa ra nhé!

cách hack mật khẩu wifi

Thông tin cách hack mật khẩu wifi thành công 100%

Có thể thấy hiện nay trên mạng có rất nhiều thông tin cách hack mật khẩu wifi khác nhau, tuy nhiên đa phần các cách này đều thực hiện trên điện thoại di động hoặc máy tính, xosotailoc.org xin được tổng hợp thành những cách được nhiều người áp dụng nhất hiện nay cho bạn.

Cách hack mật khẩu wifi trên máy tính, laptop

Nếu như bạn cần dò pass wifi trên máy tính PC, laptop, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong 2 phần mềm hỗ trợ phổ biến nhất hiện nay như: Jumpstart & Dumpper. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng tìm và cài đặt các phần mềm này trên internet.

Sau khi cài đặt được phần mềm, bạn thực hiện theo các tiếp theo bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên mở phần mềm vừa cài đặt
  • Bước 2: Sau đó chọn “Tất cả mạng wifi”
  • Bước 3: Tại góc trên bên trái màn hình máy tính, nhấn “quét” và tiếp sau đó nhấn chọn mạng wifi mà bạn muốn tìm pass wifi.
  • Bước 4: Tại góc dưới bên phải màn hình máy tính , bạn chọn “Chạy JumpStart” -> Hệ thống sẽ hiển thị hộp thoại thông báo xử lý kết nối.  Lúc này bạn hãy chờ trong giây lát.
  • Bước 5: Khi hoàn tất mở mật khẩu wifi thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Cấu hình Wifi hoàn tất” -> Sau đó bạn chọn Finish để kết thúc phiên làm việc.

Cách hack wifi bằng điện thoại Android

Để có thể hack được mật khẩu wifi bằng điện thoại Android thì bạn thực hiện theo thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên trên điện thoại Android của mình bạn vào cửa hàng CH Play, bạn tìm kiếm một ứng dụng wifi chùa, tải về để hack wifi

Bước 2: Sau khi đã tải về thành công thì lúc này bạn truy cập ứng dụng, chọn sử dụng ngay -> tại đây cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn để tìm các mạng wifi xung quanh, lựa chọn mạng wifi mà trên ứng dụng hiển thị, sau đó kết nối và sử dụng

Đây được xem là một trong những ứng dụng sử dụng khá đơn giản, đặc biệt chỉ với 2 bước như trên là bạn đã có thể hack wifi trên các dòng điện thoại Android thành công

Cách hack mật khẩu wifi bằng địa chỉ IP

Thông tin cách hack mật khẩu wifi thành công 100%

Có thể thấy việc hack wifi bằng địa chỉ IP thường được sử dụng trên dòng điện thoại IOS, cụ thể nhất chính là Iphone, thông thường cách này chỉ áp dụng khi bạn đã kết nối đến mạng wifi đó mà chưa biết mật khẩu là gì, do chủ đường truyền tự tay nhập mật khẩu cho bạn mà không cho bạn biết chính xác mật khẩu.

Hơn nữa ngoài việc hack wifi bằng địa chỉ IP chỉ giúp bạn tìm ra đường link để truy cập vào modem wifi đó và giúp lấy mật khẩu được lưu trên modem wifi, nhưng để có thể login được thành công thì đòi hỏi bạn phải có mật khẩu của modem, đây cũng chỉ là một trong số những cách mò mà thôi, vì nếu như chủ đường truyền thay đổi mật khẩu modem rồi thì bạn cũng không có cách nào để truy cập.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại của mình bạn tìm đến phần cài đặt, -> sau đó chọn mục Wi-Fi tại đây sẽ hiển thị tất cả các mạng wifi mà bạn đang kết nối

Bước 2: Tại vị trí tên wifi mà bạn đang sử dụng bạn chọn bên phải phần chữ i đóng khung tròn

Bước 3: Sau đó bạn tiếp tục kéo xuống dưới, tại phần Bộ định tuyến thì chính là địa chỉ Ip để truy cập vào modem wifi nhé!

Bước 4: Lúc này trên trình duyệt máy tính hoặc điện thoại của mình bạn nhập địa chỉ Ip vừa tìm được ở trên và truy cập, sau khi website load xong thì modem sẽ đòi bạn phải nhập ID và mật khẩu, lúc này thì bạn nhập tất cả là Admin, nếu như login thành công thì bạn tìm đến phần Wireless -> chọn phần Wireless Security -> sau đó chọn tiếp Security Key để xem mật khẩu wifi nhé!

Trên đây là một số phương pháp giúp bạn có thể dò ra cách hack mật khẩu wifi trên thiết bị smartphone hay trên laptop một cách đơn giản nhanh chóng mà lại hiệu quả. Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi có thể cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.