Thông tin cách xóa tài khoản Google trên điện thoại

Thông tin cách xóa tài khoản Google trên điện thoại. Được biết bạn muốn gỡ tài khoản Google ra khỏi điện thoại để bán lại hoặc tặng cho người thân, hoặc để đổi sang tài khoản mới? Bài viết này của tin công nghệ sẽ thông tin bạn cách xóa tài khoản Google ra khỏi điện thoại Android, iPhone đơn giản, dễ thực hiện!

xóa tài khoản google trên điện thoại

Thông tin cách xóa tài khoản Google trên điện thoại

 Thông tin cách xóa tài khoản google trên Android

Cách xóa tài khoản Google ra khỏi điện thoại Android rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Đầu tiê vào Cài đặt > Sau đó cuộn xuống mục Tài khoản > Chọn tài khoản Google bạn muốn gỡ.

– Bước 2: Tiếp theo chọn nút XÓA TÀI KHOẢN > Tiếp theo bấm XÓA TÀI KHOẢN lần nữa để xác nhận.

Sau khi bạn đã gỡ tài khoản Google ra khỏi điện thoại Android, tất cả các dữ liệu liên quan đến tài khoản sẽ lập tức được gỡ ra khỏi máy.

xóa tài khoản google trên điện thoại

Thông tin xóa tài khoản google trên điện thoại iPhone

Với việc xóa tài khoản Google trên điện thoại iPhone sẽ có nhiều điểm khác biệt so với điện thoại Android. Cụ thể hơn, đối với người dùng iPhone, các bạn sẽ cần phải thực hiện thao tác gỡ là tài khoản Google cho từng ứng dụng riêng lẻ mà bạn đã login, chứ không phải thực hiện 1 lần duy nhất như là trên thiết bị Android.

 Cách xóa tài khoản Google trên trình duyệt

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Google bằng trình duyệt Safari hoặc có thể là bất cứ trình duyệt nào khác trên điện thoại iPhone mà bạn đã login tài khoản Google. Tiếp sau đó, các bạn chọn biểu tượng tài khoản ở góc phải và nhấn chọn mục Đăng xuất khỏi tất cả tài khoản. Sau khi bạn thực hiện đăng xuất xong thì thông tin login của bạn vẫn sẽ còn lưu lại trên iPhone.

Bước 2: Sau đó tại màn hình chính, các bạn chọn Login rồi chọn nút Xóa tài khoản.

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn chọn vào biểu tượng dấu () ở phía bên cạnh tài khoản mà bạn muốn xóa rồi chọn Có, hãy xóa để xác nhận xóa tài khoản Google khỏi trình duyệt trên điện thoại iPhone nhé.

Các xóa tài khoản Google trong ứng dụng Gmail

Bước 1: Trên điện thoại đang dùng, bạn hãy mở ứng dụng Gmail, tiếp sau đó là nhấn vào biểu tượng Ảnh đại diện của bạn nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 2: Tếp tục bạn vuốt màn hình xuống phía dưới và nhấn vào mục Quản lý các tài khoản trên thiết bị này rồi sau đó là lựa chọn tài khoản Google mình đang muốn xóa tài khoản.

Bước 3: Cuối cùng nhấn nút Xóa tài khoản, cũng như là xác nhận lại để hoàn tất quá trình.

Cách xóa tài khoản Google trong Cài đặt

Bước 1: Trên điện thoại đang dùng, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Cài đặt. Tiếp theo sau đó, bạn hãy nhấn vào một trong các mục như Lịch, Danh bạ, Mail, Ghi chú rồi chọn phần Tài khoản.

Bước 2: Tại đây bạn hãy nhấn vào tài khoản Google bạn muốn gỡ bỏ trên điện thoại. Sau đó tiếp tục chọn Xóa tài khoản > Xóa khỏi iPhone của tôi để xác nhận.

Xóa tài khoản Google trên iPhone khỏi YouTube

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào ứng dụng YouTube trên iPhone, sau đó là chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy nhấn vào dấu mũi tên (>) ở bên cạnh tên tài khoản rồi chọn mục Quản lý các tài khoản trên thiết bị này.

Bước 3: Lúc này tại tài khoản mà bạn muốn xóa, bạn hãy nhấn chọn Xóa khỏi thiết bị này và nhấn mục Xóa để xác nhận xóa tài khoản.

Trên đây là những cách xóa tài khoản Google trên điện thoại cực đơn giản mà xosotailoc.org muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, với những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn.Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

=>> Xem thêm: Ok Google là gì? Thông tin cách bật OK Google chi tiết nhất